0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP Kỷ Niệm 1 Năm Thành Lập Công Ty

Được thành lập vào ngày 31 tháng 10 năm 2017, sau 01 năm hình thành & phát triển, công ty TNHH BPO.MP đã từng bước hoàn thiện hệ thống, quy trình quản lý và đạt được những thành công nhất định về quy mô kinh doanh và uy tín trên thị trường BPO.

Cho đến nay, cái tên BPO.MP đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu cung cấp các dịch vụ thuê ngoài BPO như Nhập liệuxử lý dữ liệu, số hóa dữ liệu, gia công tài chính kế toán, biên phiên dịch, gia công và xử lý ảnh DTP hay dịch vụ giới thiệu nhân sự trong và ngoài nước.

Đánh dấu cột mốc đáng nhớ của công ty, ngày 31 tháng 10 năm 2018 vừa qua, BPO.MP đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật BPO.MP lần thứ 1. Buổi tiệc liên hoan được tổ chức tại hội trường công ty BPO.MP trong bầu không khí ấm cúng và phấn khởi với sự tham gia đầy đủ của toàn thể nhân viên công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Hà Thị Đan Phượng – giám đốc Công ty đã bài chia sẻ: “BPO.MP có được như bây giờ đều nhờ vào sự đóng góp của tất cả các thành viên công ty.” Cũng trong dịp này, ban lãnh đạo công ty cũng đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các nỗ lực, cố gắng trao dồi kiến thức, nâng cao kĩ năng nghiệp vụ của toàn thể BPO.MPer.

Buổi lễ kỷ niệm được trang trí lung linh với tông màu đỏ trắng chủ đạo, với không gian ấm áp trên nền những giai điệu âm nhạc sôi động, toàn thể gia đình BPO.MP hân hoan cùng nhau chia sẻ và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, kết nối và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các phòng ban.

Một số hình ảnh của buổi tiệc liên hoan:

Ngoài ra, cũng trong dịp đặc biệt này, giải bóng đá BPO.MP và giải cổ động viên xuất sắc đã được diễn ra với sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các ngôi sao sân cỏ và cổ động viên đến từ tất cả các phòng ban. Đây là cơ hội để toàn thể BPO.MPer nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe giao lưu, hiểu nhau hơn và tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp trên sân cỏ cũng như trong công việc.

Với sự quyết tâm, nhiệt huyết và đồng sức đồng lòng của cả công ty, buổi tiệc kỷ niệm sẽ là tín hiệu mở đầu tốt đẹp cho những thuận lợi và thành công sắp tới, khẳng định và giữ vững vị thế là công ty BPO uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam và khu vực. Chúng ta cùng hy vọng vào buổi tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi BPO.MP hoành tráng hơn với những thành tựu vượt bật hơn nữa.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn