0931 939 453

BPO.MP HEALTHCARE DAY 2021 – Sức khỏe hôm nay, niềm tin ngày mai!

Đầu tư cho sức khỏe là đầu tư cho tương lai!

Chăm sóc sức khỏe định kì mỗi năm một lần là cuộc “bảo trì” hằng năm dành cho cơ thể . Bạn sẽ kịp thời phát hiện những bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn khởi phát, phòng ngừa những căn bệnh thường gặp hoặc có nguy cơ mắc phải cao. Đồng thời, bạn có thể nhìn lại sức khỏe bản thân, tránh được các lo lắng không cần thiết, nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện hơn.

Đối với các doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất –  nguồn lực trực tiếp xây dựng nên giá trị sản phẩm, thương hiệu uy tín trên thị trường. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe định kỳ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà là nhu cầu chung của các doanh nghiệp và của toàn xã hội. Việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, nhân viên không chỉ thể hiện sự quan tâm của người lãnh đạo mà còn góp phần tạo nên sự vững mạnh, thành công của doanh nghiệp.

Hình ảnh các cán bộ nhân viên đang được thăm khám tại BPO.MP Healthcare Day 2021

 

Hiểu được mối quan tâm và nhu cầu chăm sóc sức khỏe thời đại mới, Công ty TNHH BPO.MP đã hoàn thành dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên của mình. Phòng khám Medlatec Đà Nẵng được BPO.MP tin tưởng lựa chọn là đơn vị trực tiếp khám sức khỏe định kỳ cho các BPOMPers trong năm 2021.

BPOMPers đang điền thông tin vào phiếu khám sức khỏe

 

Bác sĩ đang thăm khám tận tình

 

Hoạt động chăm sóc sức khỏe này thể hiện sự quan tân của Ban lãnh đạo BPO.MP đến cán bộ nhân viên nói chung và sức khỏe người lao động nói riêng. Ban lãnh đạo luôn mong muốn cán bộ nhân viên có thật nhiều sức khỏe, luôn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và cả công ty, từ đó góp phần vào việc thúc đẩy sự phát triển chung của BPO.MP.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày BPO.MP HEALTHCARE DAY 2021:

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn