0931 939 453

BPO.MP – HẠNH PHÚC ĐẾN TỪ NỤ CƯỜI TRẺ THƠ

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, luôn là thời điểm để mọi người  nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của gia đình và xã hội. Những mầm non tương lai này chính là một phần tài sản vô giá của đất nước, sẽ là những người kế thừa, phát huy các giá trị tinh hoa văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Với lý do đó, công ty BPO.MP đã chuẩn bị những phiếu mua hàng đặc biệt tại nhà sách Fahasa Đà Nẵng dành cho các cán bộ nhân viên đang có con nhỏ. Với món quà này các bé đã được thỏa thích chọn lựa những cuốn truyện tranh hay món đồ chơi xinh xắn phù hợp với lứa tuổi và sở thích của mình.

Một số hình ảnh của các bé nhân ngày 1-6 vừa qua:

Nhân dịp 1/6 năm nay, BPO.MP xin gửi những tình cảm yêu thương nhất dành cho các bé. Mong các thiên thần nhỏ của chúng ta sẽ luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, chăm chỉ trở thành con ngoan trò giỏi, vâng lời gia đình và thầy cô.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn