0931 939 453

Kết nối với chúng tôi: 
  • jp
  • vi
  • English

BPO.MP ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÁC SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ CAO PHỤC VỤ MÔI TRƯỜNG VÀ SỨC KHỎE

Phát triển bền vững và bảo vệ môi trường (BVMT) là mục tiêu lâu dài, nhiệm vụ chiến lược trong phát triển kinh tế – xã hội của đất nước nói chung và cty BPO.MP nói riêng. Do đó, trong những năm qua, việc nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ (KH&CN) trong BVMT ngày càng trở nên cấp thiết. Với quan điểm “Kiên quyết không đánh đổi môi trường để phát triển kinh tế”, BPO.MP đang thúc đẩy các quy trình và công nghệ nhận dạng ô nhiễm và dự đoán các nguy cơ cho môi trường thông qua nhiều mô hình kinh doanh, sản xuất khác nhau. Vì vậy, BPO.MP đã bước một bước tiến mới ra xa hơn thị trường để áp dụng trí tuệ nhân tạo và hiện đại của máy móc để phục vụ nhu cầu của môi trường. Hàn Quốc và Úc là hai đất nước đầu tiên mà BPO.MP hợp tác để phát triển ra bộ máy thông minh, xử lý ô nhiễm và tập trung.

WWW.MPBPO.COM.VN

Qua đó, công nghệ xử lý chất thải đang được quan tâm, đặc biệt là đối với hệ sinh thái Du Lịch tại Đà Nẵng nói riêng, miền Trung và Việt Nam nói chung. Vì vậy, để hỗ trợ các công ty du lịch nâng cao các phương pháp bảo vệ môi trường và thúc đẩy nền kinh tế. BPO.MP đã nghiên cứu hợp tác với nhiều công ty để ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào trong quy trình xử lý chất thải, giúp cho quy trình này xử lý thông minh hơn, nhanh hơn với nguồn chi phí thấp hơn và năng suất lại cao hơn. Điển hình là hệ thống xử lý nước thải tại Singapore, các đối tác của BPO.MP đến từ Hàn Quốc cũng đã tham gia dự án vì môi trường này và BPO.MP tin tưởng sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều tiềm năng cho kế hoạch BVMT tại Việt Nam.

WWW.MPBPO.COM.VN
Hệ thống Smart Purification

Nhờ kết hợp nhận dạng thông mình từ sự phát triển của trí tuệ nhân tạo trong từng bước của quy trình, và sự đồng bộ cao với tất cả các thiết bị đi kèm của hệ thống, các monitor nhận dạng và xử lý dữ liệu trước khi thông tin được đưa về máy chủ và tự động cập nhật tiến độ của công việc và lưu lượng công việc. Ngoài ra, khi trí tuệ nhân tạo được tích hợp vào, bộ máy có thể dự đoán được nếu có các lỗi phát sinh và đưa ra các gợi ý để sửa chữa và thời gian cụ thể. Quy trình khép kín và tốn kém, kèm theo các chứng chỉ có thể làm cho các doanh nghiệp yên tâm về chất lượng, tuy nhiên các tính năng nhận dạng, báo lỗi, cập nhật quy trình tự động, xuất báo cáo, tiến độ sẽ là một bước đệm lớn để doanh nghiệp có thể vươn xa hơn cùng một nền tảng vững chắc hơn nhờ vào sự phát triển của công nghệ.

Vì vậy từ năm 2022, BPO.MP sẽ đặt ra nhiều mục tiêu và thử thách mới cho sứ mệnh ủng hộ và đưa ra các giải pháp vì môi trường, ưu tiên ngành công nghiệp không khói và các giải pháp hỗ trợ xử lý rác thải tốt hơn.

WWW.MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

WWW.MPBPO.COM.VN

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn