0931 939 453

BPO.MP CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày lễ kỷ niệm của Việt Nam nhằm tôn vinh và trân trọng những đóng góp của chị em phụ nữ đối với gia đình và xã hội.

Hiểu được ý nghĩa cao cả ấy, BPO.MP đã tổ chức một ngày 20-10 thật sự đáng nhớ. Công ty đã chuẩn bị những phần quà là những chiếc bánh kem đáng yêu, được đính kèm với thiệp chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam gửi đến tận tay các bạn nhân viên nhập liệu nữ.

Những nhân sự nữ của BPO.MP không chỉ đảm đang, làm trọn trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình. Mà họ còn là những nhân viên tận tụy, hết lòng đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Nhận trên tay món quà xinh xắn mọi người đều rất vui vẻ cùng thường thức bánh và để lại những tấm hình kỷ niệm thật khó quên vào ngày kỉ niệm đặc biệt này.

Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn sự công hiến của các bạn và kính chúc cho một nửa thế giới luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc. Phụ nữ xứng đáng được như vậy, họ sinh ra là để được yêu thương!
MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Số hóa tài liệu

Nhập dữ liệu thuê online

Dịch vụ nhập liệu tốt nhất

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Gia công tài chính – kế toán

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: Info@mpbpo.com.vn