(+84) 931 939 453

BPO.MP – ẤN TƯỢNG ĐÊM YEAR END PARTY 2019 & HAPPY NEW YEAR 2020

Chúng ta đang sống trong thời khắc thật thiêng liêng của đất trời – khi thời gian chỉ còn tính bằng giờ, bằng phút để chào đón năm Canh Tý 2020.
Năm cũ sắp qua đi, năm mới đang đến rất gần, ai cũng có những cảm xúc của riêng mình, nhưng với các thành viên của BPO.MP chắc hẳn vẫn chưa quên những cảm xúc đắm say, tự hào, đầy tiếng cười rộn rã trong buổi tiệc :
Year End Party & Happy New Year” ấm áp tình thân.

Sân khấu trước thềm bữa tiệc

Buổi tiệc được diễn ra trong 1 không gian đầm ấm và sang trọng. Tất cả các thành viên BPO.MP đã cùng ngược dòng thời gian để nhìn lại những thực tích đã đạt được trong năm 2019 để tự hào và tạo động lực để phấn đấu cho những mục tiêu của 2020 phía trước.

Ban lãnh đạo công ty và khách mời nắm chặt tay nhau thể hiện sức mạnh đoàn kết

Chị Hà Thị Đan Phượng – Giám đốc công ty đã thay lời muốn nói cho tất cả các BPO.MPer: “Rất mong tất cả trái tim của các thành viên BPO.MP thực sự kết nối thành một ý chí thống nhất, để BPO.MP ngày một phát triển mạnh mẽ, vươn cao và bay xa”.

Chị Hà Thị Đan Phượng – giám đốc công ty phát biểu trong bữa tiệc

BPO.MP hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và BPOMP tự hào vì có những cá nhân xuất sắc đồng hành tận tâm trên con đường đưa BPOMP ngày càng lớn mạnh. Tất cả các thành viên BPO.MP cũng đã gửi tặng những tràng pháo tay rộn rã thay lời chúc mừng cho các đồng nghiệp đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019 được vinh danh trong đêm Gala.

Những nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2019

Ngoài các tiết mục văn nghệ được các bộ phận chuẩn bị trong đêm gala, phần được mọi người mong chờ nhất là phần bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Chị Nguyễn Thị Vân Anh đại diện trao giải nhất trong chương trình Bốc thăm may mắn

Đêm tiệc “Year end party & Happy new year” đã khép lại với những phút thăng hoa của các cảm xúc trong mỗi thành viên của BPO.MP. Mỗi thành viên đều tự nhủ với chính bản thân mình cần nỗ lực hơn nữa, cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty.

BPO.MP chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành cùng BPO.MP trên những chặng đường thành công.

Các thành viên BPO.MP cùng nhau chụp chung tấm hình kỷ niệm

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn

(+84) 931 939 453