(+84) 931 939 453

Thuê Ngoài Quy Trình Kinh Doanh

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh, dịch vụ BPO là gì?

Outsourcing (BPO) – Dịch vụ BPO, thuê ngoài quy trình là hình thức sử dụng những nguồn lực bên ngoài để thực hiện công việc và nghiệp vụ cụ thể của doanh nghiệp. Thuê ngoài là phương án chuyển giao lại công việc cho nhà cung cấp dịch vụ có chất lượng và chuyên môn cao. Trong một số trường hợp, thuê ngoài còn bao gồm cả việc chuyển những nhân viên trong doanh nghiệp sang công ty làm dịch vụ thuê ngoài.

Khi sử dụng dịch vụ BPO, các doanh nghiệp sẽ chú trọng vào các mảng kinh doanh cốt lõi của mình và chuyển giao các công việc phi cốt lõi cho đối tác bên ngoài. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đang đối mặt với sức ép không nhỏ trong việc cắt giảm chi phí vận hành nhưng vẫn phải đảm bảo giải quyết được một khối lượng công việc lớn hơn.

Để tập trung tốt hơn cho các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, doanh nghiệp có thể thuê một đối tác bên ngoài cung cấp các dịch vụ để quản lý hoạt động hàng ngày, như là chăm sóc khách hàng, tư vấn IT, nhập và xử lý dữ liệu, gia công và xử lý hình ảnh…

Ưu điểm của dịch vụ BPO – thuê ngoài quy trình kinh doanh

Ưu điểm của hình thức dịch vụ này có thể dễ dàng nhận thấy ngay như tăng cường hiêu suất công việc, giảm thiểu chi phí, cải tiến về kĩ thuật và nâng cao chất lượng dịch vụ, tất cả những lợi thế này đều góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh tổng thể của công ty.

Với dịch vụ BPO của BPO.MP, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí điều hành và quản lý, các sản phẩm dịch vụ mới được cung cấp nhanh hơn, gia tăng sự hài lòng của khách hàng, và tăng cường tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

BPO.MP cung cấp các dịch vụ BPO với trình độ chuyên môn cao, áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại với sự gia tăng hợp tác của các khách hàng. Đội ngũ nhân lực của công ty chúng tôi luôn hoàn thành công việc với tinh thần trách nhiệm cao và phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn trong khi vẫn áp dụng các phương thức tối ưu hóa quy trình vận hành và giúp nâng cao năng suất, tăng cường tính hiệu quả và tiết kiệm ngân sách.

Nhằm giảm thiểu rủi ro cho khách hàng, BPO.MP đảm bảo không chỉ trong ngắn hạn mà có thể cung cấp trong dài hạn các dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh BPO.

Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, kết hợp với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, BPO.MP luôn nỗ lực hết mình và tự tin sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với những giải pháp tối ưu trong ngành dịch vụ BPO.

Cam kết cho Bảo mật thông tin dịch vụ BPO

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin của các doanh nghiệp
  • Bảo mật an toàn thông tin cá nhân

Cam kết của công ty BPO.MP:

  • Nhiệt tình trong hợp tác
  • Nâng cao doanh thu và giảm thiểu chi phí
  • Cải thiện chất lượng công việc, hiệu suất kinh doanh
  • Tập trung vào những dự án mới
  • San sẻ rủi ro với khách hàng

MPBPO.COM.VN

(+84) 931 939 453