0931 939 453

Bài Viết Đoạt Giải MP TRONG TÔI ” Miền Ký Ức-Nguyễn Thị Ngọc Ánh-BPO.MP”

Trong không khí hân hoan chào đón sự kiện thường niên MP Group tròn sinh nhật 18 tuổi”. Công ty Minh Phúc đã tổ chức hoạt động viết bài “MP TRONG TÔI” để các thành viên công ty được bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình trong suốt hành trình dài gắn bó cùng MP.Group. Và trong cuộc thi này. thật vinh dự khi bài viết “Miền Ký Ức” của Nguyễn Thị Ngọc Ánh đến từ MP.BPO đã được chọn là một trong bốn bài viết giành được nhận được sự đánh giá cao nhất từ ban tổ chức chương trình. Sau đây là bài viết của bạn:

Nhớ hồi nào còn mới bỡ ngỡ bước vào MP mà giờ đã 7 năm trôi qua rồi…Thời gian trôi qua nhanh thật, 7 năm trôi qua trong chốc mắt, nhìn lại tôi vẫn thấy mình như một cô gái mới chân ướt chân ráo ra trường vậy.

Có thể các bạn không tin nhưng lúc tôi mới vào MP là lúc bộ phân BPO của chi nhánh Đà Nẵng mới vừa thành lập. Lúc đó ngay cả BPO là gì tôi còn không biết , không biết là sẽ làm việc gì luôn…

Vậy mà đến giờ tôi đã trở thành một nhân viên BPO lâu năm đầy kinh nghiệm.

Còn nhớ lúc tôi mới vào, BPO mới thành lập, mọi người đi làm đều như trong trạng thái đi traning, vì lúc đó đang là thời kỳ học việc. Mỗi ngày đều học, đều luyện, luyện gõ 10 ngón, học họ tên rồi kanji kentei, học kế toán…

Lúc đó hầu như cả team JP đều là sinh viên mới ra trường nên bạn nào cũng hào hứng và đầy  nhiệt huyết, nhớ lại khoảng thời gian đó, thật khiến tôi không thể nào quên được.

Những ngày thức khuya học bài để mai cho qua kỳ test, hay những ngày chạy dự án bận đến nỗi không có thời gian nghỉ ngơi, thậm chí sang sáng phải dậy sớm làm trước mọi người khoảng 30 phút vì tôi nhập chậm hơn mấy bạn nên không đạt năng suất định mức.

Rồi những ngày phải OT, cả nhóm ăn mì tôm, bánh mì… nói đủ chuyện trên trời dưới đất.

Những lúc đó, dù có OT đến khuya, vẫn vui vì có những người đồng nghiệp điên điên bên cạnh mình.

Lúc mới ra trường đi làm, hầu như đồng lương của tụi tôi không cao nhưng vẫn đủ tiền để một tuần tụ tập một lần ăn nhậu.

Có những bữa cả nhóm bảy tám đứa, mua mỗi đứa mỗi ổ bánh mì, vừa kẹp vừa ăn vừa hát karaoke…

Nói ra thì có lẽ giống những người hơi rồ thật nhưng đó là tuổi trẻ của team JP chúng tôi.

Những ngày sinh nhật, tổ chức ăn nhậu, say xỉn, người này đèo người kia về…

Dù là hôm đó có bận dự án OT đến 8h vẫn dành thời gian còn lại tổ chức sinh nhật…

Rồi say xỉn mai vẫn lên công ty để làm việc và OT tiếp.

This image has an empty alt attribute; its file name is crop-1024x910.jpg

Trong nhóm, có người nói nhiều, có người thì hay giận, có người thì điệu chảy nước, có đứa thì hơi “rồ”… những con người với những tính cách khác nhau, cũng có lúc cãi nhau chí chóe, không thèm nói chuyện, không thèm chơi chung, rồi dăm hôm lại vì không biết nhập dự án này, dự án kia nên hỏi nhau rồi lại huề, xí xóa.

Chúng tôi đã trải qua quãng thời gian như vậy đó…

Để rồi giờ đây, khi nhu cầu cuộc sống thay đổi, người thì lo cho gia đình nhỏ, người thì phải về quê để làm việc… chúng tôi mỗi người đi mỗi ngã, còn lại một vài người còn sót lại ở mảnh đất Đà Nẵng này và gắn bó tiếp tục với MP, thế nhưng những kỉ niệm của những năm tháng tuổi trẻ ấy không bao giờ phai nhòa trong chúng tôi.

Có thể với mọi người hay với một ai đó, đi làm và nghỉ việc để bước sang một công ty mới, họ có thể không còn nhớ hay không luyến tiếc gì về công ty cũ mình đã từng làm, nhưng với chúng tôi, dù bao người bao ngả, vẫn chơi với nhau, lâu lâu vẫn tụ tập, và nhắc về những kỷ niệm ngày trước, những kỷ niệm mà giờ không thể nào quay lại được, những kỷ niệm không thể nào “mua” được.

Với chúng tôi đó là cả một bầu trời MP, một bầu trời ký ức, một bầu trời thanh xuân.

Cảm ơn tuổi trẻ, cảm ơn MP đã cho chúng tôi gặp nhau, cùng làm việc, cùng vui, để rồi mỗi chúng tôi dù có già đi mỗi ngày, vẫn tin một điều rằng chúng tôi không hối hận về khoảng thời gian đã cùng nhau làm việc dưới mái nhà chung MP.

Với từng câu chữ đong đầy cảm xúc như vậy, thật không khó để bài viết của bạn chạm đến trái tim của người đọc và đặc biệt là các nhân sự đã gắn bó với MP Group suốt một chặng đường dài.

Cảm ơn MP.Group đã tổ chức một hoạt động vô cùng ý nghĩa như vậy. Và chúng tôi luôn tin rằng với một nguồn năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết đam mê trong mỗi nhân sự sẽ góp phần để công ty ngày một thành công trên chặng đường phía trước.

MPBPO.COM.VN

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) hay dịch vụ thuê ngoài BPO là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

– Số hóa tài liệu

– Nhập liệu và xử lý dữ liệu

– Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

– Gán nhãn dữ liệu

– Gia công và xử lý ảnh DTP

– Gia công tài chính – kế toán

– Viết Content

– Biên – Phiên dịch

– Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn