0931 939 453

BUỔI HỌP MẶT VÀ NHẬN LÌ XÌ ĐẦU NĂM QUÝ MÃO 2023 CỦA BPO.MP-ERS

Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà
Vài lời cung chúc tân niên mới
Vạn sự an khang vạn sự lành

Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới, sáng ngày 27/01/2023 (mùng 6 tết), công ty BPO.MP đã tổ chức buổi Lễ gặp mặt đại diện các phòng ban và lì xì đầu xuân Quý Mão 2023 cho toàn BPO.MP-er.

Buổi gặp mặt có sự tham gia đầy đủ của đại diện các phòng ban, bộ phận trong công ty. Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Ban lãnh đạo công ty đã gửi tới các đại diện lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất, chúc các thành viên BPO.MP cùng gia đình: sức khoẻ, hạnh phúc, an khang và có nhiều thành công mới trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bên cạnh đó Ban lãnh đạo BPO.MP cùng toàn thể nhân viên cũng cùng nhau quyết tâm thực hiện tốt những kế hoạch đã đề ra, nâng cao tinh thần trách nhiệm để chuẩn bị bước vào thực hiện nhiệm vụ được giao với khí thế mới, tâm thế mới trong năm mới Quý Mão 2023 từ đó từng bước khẳng định vị thế, thương hiệu của công ty với một môi trường làm việc, nghiên cứu hiệu quả và chuyên nghiệp.

Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Ban Lãnh đạo cũng dành cho toàn thể cán bộ nhân viên phong bao lì xì may mắn đầu năm với hi vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

 Nhân dịp năm mới Xuân Quý Mão 2023, BPO.MP xin kính chúc tất cả mọi người một năm mới An khang – Thịnh Vượng – Phát tài phát lộc – Sức khỏe dồi dào – Vạn sự như ý.

MPBPO.COM.VN

——————————————————–

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo kĩ năng chuyên môn và tràn đầy kinh nghiệm, Công ty TNHH BPO.MP tự hào là công ty nhập liệu uy tín phấn đấu trở thành công ty nhập liệu tốt nhất cung cấp các dịch vụ nhập dữ liệu thuê online chất lượng hàng đầu với giá cả cạnh tranh, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) là thực sự cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.

Các dịch vụ công ty BPO.MP cung cấp:

 Số hóa tài liệu

 Nhập liệu và xử lý dữ liệu

 Đào tạo cho AI – Trí tuệ nhân tạo

 Gán nhãn dữ liệu

 Gia công và xử lý ảnh DTP

 Gia công tài chính – kế toán

 Viết Content

 Biên – Phiên dịch

 Giới thiệu nhân sự

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline: +84 931 939 453 hoặc gửi email về địa chỉ: info@mpbpo.com.vn