(+84) 931 939 453

3D Video Calls – Tính năng nâng cao của Metaverse Space

Metaverse Space là nền tảng thực tế ảo kết nối người dùng với không gian kiến trúc 3D bất kỳ và biến chuyến tham quan không gian khô khan thành những chuyến đi thú vị và sống động. Với nhiều tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng tại một chuyến tham quan thực tế ảo. Bài viết này BPO.MP sẽ giới thiệu đến bạn một tính năng nâng cao của Metaverse Space giúp người dùng có thể tư vấn trực tiếp thông qua cuộc gọi video – 3D video call. 

3D video call là gì?

Chức năng 3D video call là một trong những khả năng của Metaverse Space có thể làm những cuộc gọi tư vấn nhàm chán, hay những chuyến đi 3D  bình thường trở nên trực quan, sống động, và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động tư vấn, bán hàng từ xa ngay lập tức.

Tính năng nâng cao của Metaverse Space

Tiện ích của chức năng 3D video call trong Tour thực tế ảo

Với 3D video call, người dùng có thể trải nghiệm và tham gia cuộc họp trong không gian thực tế ảo một cách đơn giản bởi nhiều tiện ích dưới đây!

Không cần cài đặt thêm ứng dụng

Với chức năng 3D Video Call các doanh nghiệp, tổ chức, hay cá nhân chỉ cần gửi liên kết hoặc nhúng cuộc gọi vào trang web, mọi người có thể tham gia trên bất kỳ thiết bị (PC, mobile, kính VR) mà không cần cài đặt thêm ứng dụng. Tức là chỉ với một đường link, người dùng đã có thể tham gia cuộc họp 3D và không cần trải qua các bước phức tạp như cài đặt hay xác minh thông tin.

Cung cấp trải nghiệm tương tác

Tính năng 3D video call của Metaverse Space cung cấp trải nghiệm tương tác cho người dùng. Người dùng có thể chia sẻ máy ảnh, micrô và màn hình; xem những người tham gia khác đang ở đâu và họ đang nhìn gì để tập trung cuộc thảo luận vào các đối tượng hoặc địa điểm họ quan tâm; sử dụng con trỏ để hướng sự chú ý đến một địa điểm cụ thể trong không gian kiến trúc 3D. 
Một trong những khả năng của 3D Video call mà các doanh nghiệp sẽ thích là được tự do tạo và thiết kế không gian họp 3D riêng biệt phù hợp với từng doanh nghiệp để giới thiệu về công ty, sản phẩm hoặc một chủ đề bất kỳ.

Tính năng nâng cao của Metaverse Space

Tùy chỉnh không gian họp riêng

Với những nền tảng họp trực tuyến trước đây, người dùng chỉ có thể tham gia cuộc họp trong không gian mạng thông thường. Đôi lúc sẽ gặp bất tiện do không gian xung quanh không phù hợp với môi trường và gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc họp. 
Tuy nhiên, với tính năng 3D video call của Metaverse Space thì doanh nghiệp hay người dùng có thể tự thiết kế không gian họp riêng biệt phù hợp với doanh nghiệp: Tạo một không gian họp 3D để giới thiệu về công ty, sản phẩm hoặc một chủ đề bất kỳ. 

Có thể nói, 3D video call nói riêng hay Metaverse space nói chung đều là những công nghệ và nền tảng mới đối với nhiều người dùng. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế và công nghệ hiện nay thì việc ứng dụng công nghệ vào kinh doanh là điều tất yếu. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tạo Tour, chụp hình vr360,…v.v vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây …

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BPO.MP

– Đà Nẵng: Số 06 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu,Tp Đà Nẵng

– Hà Nội: Tầng 10, tòa nhà SUDICO, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– T.p Hồ Chí Minh: 36-38A Trần Văn Dư, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

– Hotline: 0931 939 453

– Email: info@mpbpo.com.vn

(+84) 931 939 453